ลักษณะของเทปใสหรือสก็อตเทปที่เรารู้จัก

บริษัท ที.เอส.ที.อินเตอร์โปรดักส์ จำกัด ผู้ผลิตเทป จำหน่ายเทป เทปผ้า ผู้ผลิตเทปมาตรฐาน ผู้ผลิตเทปทุกชนิด จำหน่ายเทปคุณภาพดี เทปปิดกล่อง ได้มาตรฐานผู้ผลิตและจำหน่ายเทปกาว Brand     ในชีวิตประจำวัน เชื่อว่าหลายคนคุ้นเคยกับสิ่งนี้ เทปใส หรือภาษาบ้านที่เราชอบเรียกกันเวลาไปซื้อก็คือ สก็อตเทป เป็นเทปที่เรียกได้ว่าเราทุกคนย่อมต้องเคยผ่านตากันมาตลอด เพราะใช้งานได้หลากหลายและเป็นที่นิยมสำหรับคนไทย แทบทุกหลังคา ทุกครัวเรือน ย่อมต้องเคยสัมผัสและใช้งานมัน อีกทั้งเวลาเราไปซื้อตามโซนเครื่องเขียนก็มีเทปชนิดนี้มากที่สุด อาจเพราะเป็นสินค้าที่หากเรามีสิ่งของชำรุดย่อมนึกถึงมันเป็นอันดับแรกเลยก็ว่าได้ลักษณะของเทปใส

    ผลิตมาจากโพลิเอทีลินและกาวอะครีลิค จึงมีความเหนียวและทนทานอย่างมาก ตัวเทปมีลักษณะโปร่งใส สามารถมองเห็นรอยข้างในที่เราแปะทับได้ มีขนาดเล็กกะทัดรัดพกพาสะดวกหยิบมาใช้งานง่าย


เทปใส    


 

ลักษณะการใช้งาน

-  เหมาะกับการใช้งานในสำนักงาน เครื่องเขียน ทั่วไป

-  เหมาะกับการใช้ติดวัสดุที่มีผิวมัน

      เทปใส เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยติดยึดวัสดุอเนกประสงค์ ใช้งานง่ายติดได้กับทุกสภาพพื้นผิว แต่ส่วนใหญ่จะใช้ปิดกล่อง และงานแพ็คกิ้งทั่ว ๆไป วัสดุที่ใช้ผลิตเทปใสมี 2 แบบให้เลือกตามการใช้งาน แบบแรกเป็นเนื้อเซลลูโลสซึ่งมีความหนาของเนื้อฟิล์มตามธรรมชาติอยู่ จึงทำให้มีสีน้ำตาลจางๆ เทปปิดกล่อง ด้วยวัสดุเป็นเซลลูโลสและมีส่วนผสมของกาวยางธรรมชาติ

คุณสมบัติของเทปใส

-  เทปใสใช้แปะวัสดุ สิ่งของ กระดาษที่ชำรุดได้

-  เทปใสนำมาประยุกต์ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ

-  ใช้งานง่ายติดได้กับทุกสภาพพื้นผิว

การใช้งานของเทปใส

นิยมใช้งานในครัวเรือนมากกว่าในอุตสาหกรรม มักใช้ในงานที่มีขนาดเล็ก เช่น แปะรอยขาดของกระดาษ ปิดผนึกซองจดหมาย ซ่อมแซมสินค้าชำรุด ซ่อมแซมวัสดุสึกหรอ เป็นต้น

ข้อควรระวัง

หากนำเทปใสไปแปะสินค้าที่ยังเปียกหรือโดนน้ำอยู่ อาจแปะไม่เข้าหรือหลุดออกง่าย จึงควรเช็ดน้ำให้แห้งก่อนแปะจะได้ไม่หลุดออกและได้ใช้งานได้นานขอบคุณแหล่งที่มาข้อมูล

หีบห่อวัสดุบรรจุสินค้า

https://packaging.brandexdirectory.com

หมวดหมู่จากเว็บไซต์  https://brandexdirectory.com/  เว็บไซต์ที่รวบรวมสินค้าอุตสาหกรรมมากที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *